VAPE là gì ? Liệu thuốc lá điện tử có giảm nguy hại sức khoẻ.

VAPE là gì ? Liệu thuốc lá điện tử có giảm nguy hại sức khoẻ.

Lời nói đầu tiên cho VapeFacts gửi lời chào nồng nhiệt đến anh em đồng khói hay anh em muốn trở thành đồng khói của chúng tôi.

VAPE có thể đã quá quen thuộc với cộng động với cái tên nhận biết phổ thông “Thuốc lá điẹn tử” . Một thiết bị tạo ra một lượng lớn hơi nước làm người dùng tưởng chừng như là khói, qua việc đốt nóng tinh dầu. Chẳng những là xu hướng mới dành cho giới trẻ VAPE còn là thiết bị cai thuốc hiệu quả cho những người đã hút thuốc lâu năm.

Đối với anh em Newbie, đang cân nhắc sử dụng VAPE để thay thể hoặc cai thuốc hay chỉ đơn thuần là say mê sự sành điệu và vẻ đẹp mỹ miều của nó thì VapeFacts sẽ giúp anh em phân tích  và đưa ra lựa chọn trước khi trở thành đồng khói nhé .

Theo báo cáo của một số phòng thí nghiệm của Anh thì “Thuốc lá điện tử” ít nguy hại 95% so với thuốc lá truyền thống. Khác với việc đốt cháy trực tiếp của thuốc lá truyền thống.VAPE hoàn toàn không đem lại những yếu tố nguy hiểm như khí Carbondioxit (Co2) do đốt cháy dầu hoả có trong thuốc lá hay chứa đựng những phân tử bụi nhỏ li ti mà mắt thường không nhìn thấy được, cực kì thân thiện với môi trường  và an toàn cho người sử dụng.

Vài chia sẽ mong sẽ giúp ích được cho anh em, nếu bạn muốn biết thêm nhiều về “thú chơi” VAPE hãy tiếp tục đón đọc bài viết của VapeFacts nhé.

Duy Khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *